## 3.3.2.2 Letter of awards received by teachers

भी.रंगनाथ बाबुरावजी काळे सचिव, बाबुरावजी काळे बेमोरियल ट्रस्ट व स्वातंत्र्यसेनानी स्वर्गीय बोधुरावजी काळे स्मृती पुरस्कार देऊन गौरविण्यात येत आहे. जि.औरंगाबाद आपणास,शिक्षण/कृषी/क्रिडा/नाटय/ग्रामविकास/पत्रकारिता/ सामाजिक या क्षेत्रात ध्यक्ष, अजिठा शिक्षण संस्था, औरंगाबाद कु./श्री/श्रीमती----- भारे छत्रगण उद्युत स्वातंत्र्य सेनानी स्वर्गीय बाबुरावजी काळे स्मृती पुरस्कार 33 डॉ.पंजाबराव देशमुख राष्ट्रीय शिक्षक परिषद सोयगांव सदस्य, बाबुरावजी काळे मेमोरियल ट्रस्ट व श्री.प्रकाश बाबुरावजी काळे मचिव, अजिठा शिक्षण संस्था, औरणायाद उत्कृष्ठ अध्यापनात 12-14 बाब्रावजी काळे मेमोरीयल ट्रस्ट व \* गरिवपन्न \* शुक्रवार, १८ ऑक्टोबर २०१३ यांच्या संयुक्त विद्यमाने श्री.किरणकुमार वर्सतराव पाटील अध्यक्ष,डॉ.पंजाबराव देशमुख रा.शिक्षक परिषद ता.सोयगांव जि. औरंगाबाद, ---- केलेल्या उल्लेखनीय कार्याबहल रा. सोयगाव उपाद्यस, डा.पजायराव देशमुख रा.शिक्षक भी रविंद्रे पाइरंग तायडे ारिषद ला.सीयगांक जि...जीरंगाबाद ता.सायगाव





यचाशाली समाजातील मार्च -२०९५ मध्ये ४ थी, ९० बी व ९२ वी तसेच इतर विविध सी. संस्तीवनी राड्मवा पदमशाली समाज संघटना ओरंगाबादच्या वतीने महिला अव्यक्षा तसेच स्नेहमिलनानिमित्त व हळदी कुंकूवाच्या कार्यक्रमानिमित्त विविध स्पर्धेत सहभाग धेऊन BLUCOL स्वर्धा परिक्षेत विशेष प्राविण्यासह उत्तीर्ण झालेल्या गुणवंत विद्याध्यांना विशेष प्राविण्य मिळविल्याबद्दल ग्रेरणा युरस्कार सन्मान पुर्वक प्रदान करीत आहोत. हळदी कुंकू व स्नहोमलन शाळेचे नांव : र्यता द्रांग क्यर अहावि हाखय, त्रेग य गाव उज्वल भविष्यासाठी पद्मशाली समाज संघटनेकडून हार्दिक शुभेच्छा ! विद्यार्थ्यांचे नावः लह्मानगर्। 201 - यह्र 221 पद्मशाली समाज संघटना, औरंगाबाद श्री. उमेश सिरसुलवार ॥ जय मार्कण्डेश्वर प्रराग्न ॥ alforen falas येवा अध्यक्ष प्रेरणा पुरस्कार भी. अजस्या आहलाकोंहा CHD あていた पताः ---कॅनॉट फेस, सिडको, औरंगाबाद, सुयोग मंगल कार्यालय २६ जानेवारी २०१६ ● स्थाक • दिनांक •